Chuyển PDF sang JPG

vip transfer will take a different channel

Thành viên hàng tháng

$9.9

30 Chúa ơi

$0.33/Chúa ơi

Nhận được miễn phí

Thành viên quý

$19.9

90 Chúa ơi

$0.22/Chúa ơi

mua

Thành viên của năm

$39.9

365 Chúa ơi

$0.11/Chúa ơi

mua

Cách chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến

  • 1Để bắt đầu chuyển đổi, tải tệp PDF lên trang web từ máy tính hoặc bộ lưu trữ tệp. Bạn cũng có thể tải lên các tập tin thông qua liên kết.
  • 2Tiếp theo, nhấp vào nút "Chuyển đổi" và mỗi trang của tài liệu PDF sẽ được chuyển thành hình ảnh JPG.
  • 3Bây giờ hình ảnh JPG của bạn đã sẵn sàng! Mỗi tờ tài liệu PDF đã được chuyển đổi thành JPG và bạn có thể tải chúng xuống trong một kho lưu trữ ZIP duy nhất.
PNG到PDF转换器

Xếp hạng chuyển đổi PDF sang JPG

4.9 / 5
493 phiếu
PDF

PDF (Portable Document Format)

PDF (viết tắt của Định dạng Tài liệu Di động) đã được tạo dưới dạng định dạng tương đương kỹ thuật số của tài liệu. Trong định dạng này, tất cả các yếu tố của tài liệu được lưu dưới dạng hình ảnh, bao gồm các yếu tố riêng lẻ (văn bản, đồ họa) và cài đặt của chúng (phông chữ, bố cục, v.v.). Với PDF, bạn có thể làm mọi thứ bạn cần như với một tài liệu thông thường - xem, chỉnh sửa, in, gửi cho người khác.

Để xem tập tin PDF, có rất nhiều chương trình. Phổ biến nhất trong số đó là chương trình chính thức từ nhà phát triển công ty định dạng - Adobe Reader (hoặc phiên bản trả phí của Adobe Acrobat). Ngoài ra còn có nhiều trình cắm khác nhau cho trình duyệt Internet, cũng như các chương trình nhỏ để xem được nhúng trong các trang web.

Các tệp có phần mở rộng .pdf có thể bao gồm nhiều trang được kết hợp thành một tài liệu, rất thuận tiện. Nhưng nếu bạn cần chuyển đổi các trang tài liệu thành các hình ảnh riêng biệt, sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng định dạng JPG, thay vì PDF.

Loại tệp: Tài liệu
sự mở rộng: .pdf
Được phát triển bởi: Adobe Systems
phát hành lần đầu: Ngày 15 tháng 06 năm 1993
JPG

JPG (Joint Photographic Experts Group)

Tệp JPEG là định dạng hình ảnh bitmap (raster) có thể được mở trong hầu hết mọi ứng dụng xem ảnh. Đây là định dạng đồ họa phổ biến nhất trên Internet. Nhờ công nghệ nén, các tệp JPG có thể chiếm ít dung lượng hơn nhiều so với các tệp đồ họa thông thường khác. Đồng thời, chất lượng hình ảnh được duy trì ở mức khá tốt. Tuy nhiên, điều đáng ghi nhớ là với nén lặp đi lặp lại hoặc quá nặng, các khiếm khuyết có thể xuất hiện trong ảnh.

Nhu cầu chuyển đổi PDF sang JPG có thể phát sinh khi người dùng cần nhận riêng hình ảnh của từng trang dưới dạng tệp đồ họa. Kết quả của việc chuyển đổi này, bạn sẽ nhận được mỗi trang của tài liệu dưới dạng hình ảnh với phần mở rộng .jpg.

Loại tệp: Hình ảnh
sự mở rộng: .jpg, .jpeg
Được phát triển bởi: Joint Photographic Experts Group
phát hành lần đầu: Ngày 18 tháng 09 năm 1992